Két Sắt

Két sắt là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, v.v. Đây là vật dụng lưu trữ, bảo mật những thông tin, giấy tờ, tài sản quan trọng, có giá trị. Hãy cùng điểm qua top những mẫu két sắt chất lượng, được khách hàng tin dùng tại Nội Thất Nhà Số.

Két sắt chống cháy KS110K1DT

Két chống cháy KS110K1DT có thiết kế dạng đứng, khối lượng 110kg được trang bị bánh xe giúp việc di chuyển dễ dàng hơn, kết hợp cả khoá chìa và khoá điện tử, cùng tay nắm tiện dụng. 

Đây là dòng két sắt được khách hàng ưa chuộng hiện nay bởi giá thành hợp lý, chất lượng, độ bảo mật cao và đặc biệt là tính năng chống cháy nổ đảm bảo an toàn cho dữ liệu bên trong khi có hoả hoạn xảy ra.

Két sắt khóa điện tử KKS03

Đây là dòng sản phẩm két sắt được khách hàng tin dùng, bởi độ bảo mật cao, dễ sử dụng và trọng lượng nhẹ. Khối lượng tiêu chuẩn 16,5kg gọn nhẹ, phù hợp với những không gian nhỏ hẹp nhưng cần lưu trữ dữ liệu quan trọng. Loại két sắt khóa điện tử có tính năng rất hay, đó là khi có ai đó cố tình xâm nhập két sắt, nhập sai mật khẩu nhiều lần thì ổ khóa sẽ tự động ngắt, đảm bảo an toàn và bảo mật cao.

Két sắt an toàn KA320

Đây là dòng két sắt đặt tính năng an toàn lên hàng đầu, thiết kế đơn giản nhưng độ bảo mật và an toàn vô cùng cao. Sản phẩm có khối lượng 330kg, lòng két rộng, sức chứa lớn, được tích hợp 2 khóa chìa, mã khóa và tay nắm thông dụng.

Két sắt KA320 mà Nội Thất Nhà Số cung cấp, được làm từ thép cao cấp, bền bỉ dưới tác động nhiệt, vật lý. Cam kết độ chống trộm, chống cháy nổ và có đầy đủ các chứng nhận an toàn khắt khe.

Tại Nội Thất Nhà Số bạn sẽ dễ dàng tìm thấy loại két sắt phù hợp bởi độ đa dạng từ mẫu mã, sức chứa, tính năng cho đến giá thành. Trên đây chỉ là một vài két sắt tiêu biểu của chúng tôi, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn loại két sắt phù hợp nhu cầu sử dụng riêng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.